Hướng dẫn chơi bắn cá thắng lớn tại Asia99

Hướng dẫn chơi bắn cá thắng lớn tại Asia99

Bạn có phải là người đam mê chơi bắn cá và thường xuyên bỏ khá nhiều thời gian và tiền bạc vào trò chơi này nhưng lại chưa có cơ hội nào thắng lớn? Hãy đến với bài viết bên dưới để được hướng dẫn chơi bắn cá thắng lớn tại Asia99 nhé.

bắn cá thắng lớn

Cách chơi bắn cá thắng lớn

Săn theo bầy đàn mà bắn

Bắn nhầm còn hơn bỏ sót. Khi start game bạn thấy những bầy cá xuất hiện đó chính là thời cơ tốt nhất mà những thợ săn cá như chúng ta kích còi. Săn những bầy cá mà bắn không khó, bạn chỉ cần nhắm đạn vào trung tâm đông nhất mà nả thôi. Tuy nhiên bạn cần phải có số lượng xu khá lớn để bắt trọn cả bầy đàn. Để tăng tính sát thương chính xác bạn nên sử dụng lưới điện hoặc nòng đạn lớn bắn thẳng vào phía trung tâm bầy cá sẽ hạ gục số lượng cá cao nhất.

Sử dụng skill đánh bại boss khủng – săn cá to

Hầu hết tất cả cá game đều có skill mạnh nhất để tiêu diệt boss, game bắn cá cúng có nhé. Asia 99 chúng tôi đều có phần thưởng cho người chơi những tuyệt kỹ sau khi hoàn thành các màn chơi hay đánh bại boss, boss chính là kho hàng khủng mà các dân chơi bắn cá rất hào hứng khi đánh trúng. Muốn thắng lớn thì đánh vào boss.

Chọn đúng loại đạn để bắn

Bạn cần theo dõi bảng hệ thống số con cá và sẽ biết được đâu là loại cá cần ít hay nhiều đạn để tiêu diệt. Cá càng to thì cần nhiều đạn và loại nòng đạn phù hợp để bắn trúng và chết. Đặc biệt là Boss chúng ngốn khá nhiều hỏa lực mới hạ gục được. Muốn thắng lớn thì nên biết cách điều chỉnh mức đạn cũng như nòng đạn phù hợp với loại cá nào để có hiệu quả.

Có những vũ khí mà hỏa lực gây sát thương cao giúp thắng lớn như: khẩu đại bác – với 7 cấp độ mạnh. Bom nổ – một lần giết hết bầy cá. Giật điện – làm cá bị giảm máu do bị giật điện. Phóng xạ – thả 1 lần sẽ tăng gấp đôi sát thương và tăng gấp đôi số xu…

Đừng sợ lãng phí đạn – cá nhận đủ đạn sẽ chết

Đạn có thể kiếm nhưng cá bơi qua rồi là sẽ hụt mất. Bạn tiếc đạn để bắn 1 con cá to hẳn sẽ vừa lãng phí đạn mà cá thì không chết. Đạn bắn ra nhiều nhưng nếu cá chết nhiều xu thì bạn vẫn có lời. Nên cứ an tâm nả đạn, cứ bắn, nhất định cá sẽ chết. Nếu muốn thắng lớn thì đừng tiếc đạn.

Nắm rõ quy luật chơi và xác suất

Trò chơi nào mà chẳng có quy luật chơi, bắn cá cũng có luật chơi riêng của mình. Để có cách bắn cá ăn tiền thắng lớn thì trước khi tham gia vào trò chơi bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kĩ về quy luật chơi. Còn ở đâu nhiệt tình hỗ trợ và giúp bạn thắng lớn như Asia99 chúng tôi. Nếu muốn thắng lớn thì đừng bỏ qua Asia99.

bắn cá thắng lớn

Nếu muốn thắng lớn thì đừng bỏ qua Asia99

Kết luận

Bắn cá là một nghệ thuật và người chơi bắn cá là một nghệ nhân. Muốn thành nghệ nhân là điều không phải dễ dàng gì, vì vậy bài viết trên hẳn đã giúp ích được phần nào cho những người bắn cá trở thành nghệ nhân. Còn chần chờ gì mà không tìm đến sự hướng dẫn chơi bắn cá thắng lớn tại Asia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *