6 người đánh bạc bình thường đã thắng lớn trong sòng bạc

6 người đánh bạc bình thường đã thắng lớn trong sòng bạc

Có rất nhiều người chơi cờ bạc và cũng có rất nhiều người thắng, tuy nhiên để thắng lớn là một bước ngoặc mà ít ai có tưởng tưởng đến. Và đã có 6 người bình thường làm được điều đó, tuy bình thường nhưng phi thường. Sau đây là top 6 người đánh bạc bình thường đã thắng lớn trong sòng bạc.

1. Cynthia Jay

Cô là một nhân viên phục vụ tại quầy bar cocktail ở Las Vegas. Và chưa bao giờ nghĩ tới đời mình sẽ nhận được một số tiền thưởng lớn đến vậy. Thế là vào một ngày định mệnh đời mình khi lần đầu đến với máy đánh bạc Megabuc. Sự may mắn đã đến với cô khi giành được 3 biểu tượng Megabuck giống nhau với tổng trị giá 34,9 triệu đô la. Giải thưởng này được trao tại sòng bạc Desert Inn.

sòng bạc

Giải thưởng này được trao tại sòng bạc Desert Inn.

2. Johana Huendl

Chỉ là vào một bữa đi ăn buffet sáng tại Bally’s Casino Las Vegas mà vô tình cưỡm được phần thưởng cực khủng. Trước khi đi ăn sáng thì bà đã có một quyết định táo bạo là làm một ván tại Megabuck. Quyết định đó đã thay đổi cuộc đời cô, từ một người phụ nữ nội trợ nay sỡ hữu trong tay 22 triệu đô la. Cô từng chứng kiến những người chơi thắng cao nhất chỉ tầm 2 -3 ngàn đô la. Nhưng không nghĩ cái ngày định mệnh ấy giúp cô trở thành một tay giàu sụ chỉ trong tíc tắc.

sòng bạc

Từ một người phụ nữ nội trợ nay sỡ hữu trong tay 22.621 đô la

3. Elmer Sherwin

Khác với nhiều người vô tình 1 lần trúng thưởng độc đắc, thì ông Elmer Sherwin đã 2 lần trong đời nắm trong tay số tiền thưởng cực lớn đến ngay bản thân ông cũng chưa từng nghĩ đến. Và nhiều người nhắc đến ông như một tay chơi may mắn nhất làng. Anh chia sẻ mình là người đã có máu cờ bạc từ năm đủ tuổi, nhưng cho đến giây phút trúng số tiền 21,2 triệu đô la là điều mà từ 60 năm cuộc đời ông mới được chứng kiến nó lại xảy đến với mình. Và mốc cuộc đời đáng nhớ đó của ông là vào năm 1989.

sòng bạc

Không tin điều mà từ 60 năm cuộc đời ông mới được chứng kiến nó lại xảy đến với mình.

4. Người đàn ông giấu tên

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời và người đàn ông giấu tên này ghé vào sòng bạc Rampart quyết định thử vận may của mình. Không tin được là chỉ với 20 đô la mà ông đã lấy về cho mình những 14,2 triệu đô la. Nhưng đáng chú ý nhất là ông dùng toàn bộ số tiền thưởng này đi làm công ích cho nhiều người có hoàn cảnh tệ hơn ông. Và cho đến giờ trong lòng những người được ông giúp ông vẫn là một người hùng vô danh khó quên.

sòng bạc

Ông vẫn là một người hùng vô danh khó quên.

5. John Heywood

Là một thanh niên trẻ với mức lương cũng tối thiểu. Vào năm 2015, John Heywood đã giành cho mình một trong những giải thưởng lớn của máy đánh bạc trực tuyến bằng tiền mặt. Anh chỉ sử dụng 30 đô để cược vậy mà may mắn đã mỉm cười với anh, số tiền lên đến 13 triệu đô. Với một kẻ đi làm với mức lương không nghĩ bản thân sẽ có một ngày giàu có đến vậy.

sòng bạc

John Heywood đã giành cho mình một trong những giải thưởng lớn

6. Cậu bé 8 tuổi – Aashish Nanak

Có thể nói đây là trường hợp trúng tiền thưởng khó tưởng nhất trong thế giới sòng bài. Cậu bé tên là Aashish Nanak 8 tuổi đến từ Ấn Độ đã thắng với số tiền 500 triệu đô la thông qua một trang web sòng bài Poker trực tuyến. Thế nhưng đáng tiếc là vì cậu bé chưa đủ tuổi để có thể nhận một giải thưởng lớn đến vậy với mô hình trò chơi là sòng bạc dành cho người đủ tuổi thành niên. Thế nhưng cho đến nay cậu bé được biết đến với cái tên “Phù thủy Poker nhí”. Được biết từ nhỏ cậu đã rất đam mê về máy tính và những gì liên quan đến công nghệ.

 

sòng bạc

Phù thủy Poker nhí

Kết luận

Là người bình thường nhưng hãy sống thật phi thường. Hãy thử một lần vận may biết đâu bạn sẽ là những người được nêu tên trên những bài viết như thế này về sự may mắn không ai có của mình. Bài viết trên là những thông tin về 6 người đánh bạc bình thường đã thắng lớn trong sòng bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *