6 đặc điểm chung mà các con bạc thua nhiều nhất có

6 đặc điểm chung mà các con bạc thua nhiều nhất có

Khi chúng ta đến sòng bạc để đánh bạc, thực tế là hầu hết chúng ta sẽ trở về nhà và để lại một chút tiền dành cho mình.

Và một chút may mắn có thể giúp bạn chiến thắng lớn, đó là lý do tại sao nhiều người chơi vượt qua tỷ lệ cược không có lợi và giành lấy chiến thắng.

Vì bất cứ lý do gì, một số người chơi cờ bạc dường như không bao giờ có may mắn ghé thăm. Và có thể là do họ có chung sáu đặc điểm được tìm thấy dưới đây.

1. Thiếu kiên nhẫn

Trong bất kỳ trường hợp nào, sự thiếu kiên nhẫn của con bạc thua cuộc sẽ vĩnh viễn khiến họ bị xếp sau quả bóng số tám.

Tất nhiên, xác suất và tỷ lệ cược chống lại người chơi có nghĩa là mong đợi chiến thắng mỗi khi bạn chơi không gì khác như sự mơ tưởng của một kẻ khờ.

Trừ khi bạn sẵn sàng giữ bình tĩnh và bám sát kế hoạch trò chơi sau khi bạn đang phải trải qua một trận thua, thì việc bạn không thực hiện theo sẽ mang lại cho bạn mọt thất bại to lớn.

2. Không thích rủi ro

Một trong những câu châm ngôn lâu đời được tuyền lại từ thế hệ những người chơi cờ bạc này sang thế hệ tiếp theo tuyên bố “Sợ hãi không làm ra tiền”

Những người chơi chiến thắng chấp nhận rủi ro được hưởng tỷ lệ hoàn vốn rất cao lên đến 99.54% hoặc cao hơn.

Xin nhớ rằng những sòng bạc kiếm tiền ngày này qua ngày khác nhờ những người chơi không thích rủi ro, nhưng người vẫn bằng lòng đặc cược ít hơn mức tối đa.

3. Tính bốc đồng

Tất nhiên sự bốc đồng của một con bạc mang đến rất nhiều hậu quả. Sự thiếu kỷ luật rõ rằng gây ra sự thua cuộc trong suốt quãng thời gian đặt cược tại sòng bạc.

Nếu sự bốc đồng thúc đẩy bạn đưa ra những quyết định sai lầm với những đồng tiền của mình, bạn có thể kiềm chế lại và học sự kỷ luật đối với bản thân. Điều này mang đến cho bạn nhiều chiến thắng đáng kể đấy.

4. Thiếu tự tin

Trong cộng đồng cờ bạc, một người chơi có vận rủi liên tục dường như gây ảnh hưởng đến người khác được gọi là “kẻ hỗn láo”.

Những người chơi này đi loanh quanh và phàn nàn về bộ bài, cầu xin người chia bài giao cho những lá bài đẹp, và nói chung khiến cả bàn chơi bất mãn.

Nếu bạn muốn xây dựng văn hóa chiến thắng trong nỗ lực đánh bạc tại sòng bạc của mình, thì nền tảng bắt đầu từ việc tin tưởng vào bản thân.

5. Sự tự mãn

Cùng với những đặc tính trên, những người chơi thua cuộc có xu hướng thấy mình mắc kẹt trong một con đường mà họ đã tự đào.

Những kẻ thất bại tự mãn chỉ quen với việc liếm vết thương của họ khi số chip gần hết, và chỉ đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài như vận xui rủi hay người chia bài chứ không bao giờ nhìn nhận vào bản thân mình.

6. Nghiện

Một lưu ý cuối cùng, nhiều người chơi cờ bạc dường như không bao giờ vượt qua được khó khăn mắc phải các vấn đề về hành vi gây nghiện và cưỡng chế hợp pháp.

Trên thực tế, khi một người chơi đã chìm sâu vào cơn nghiện cờ bạc của họ, việc thắng hay thua tiền không còn là vấn đề nữa. Họ chỉ đơn giản là khoa khát được hành động, luồng serotonin ngắn ngủi lướt qua não họ khi họ đặt cược.

Những gì xảy ra sau đó thực sự không liên quan, miễn là họ đã được thỏa mãn khao khát ở lại trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *