TOTEM TOWERS – Bức tượng cổ đại – Game nổ hũ mới nhất

Tựa game tiếp theo của Habanero có tên là Totem Towers, và đó là một trò chơi đưa chúng ta đến các vùng lãnh thổ của người Maya ở Nam Mỹ. Rõ ràng không phải là slot trực tuyến đầu tiên làm được điều đó, nhưng chiếc máy này có những góc độ riêng sẽ khiến nó trở nên đặc biệt.

Chi tiết trò chơi

Bạn có thể mong đợi một máy đánh bạc theo chủ đề của người Maya, sẽ đặt bộ 6 cuộn ở giữa một số loại rừng rậm Nam Mỹ, thảm thực vật tối tăm xung quanh khu vực trò chơi. Chúng tôi đang xem xét tất cả các vị thần và động vật, được làm từ đá và nhiều màu sắc. Chúng được xếp chồng lên nhau, trên cuộn 6×3. Thần, hoa, thực vật, rắn, ếch và các sinh vật khác hiện diện dưới hình thức này. Biểu tượng Wild và Scatter cũng có mặt.

Nhìn chung, một chiếc máy đánh bạc được tạo ra đủ tốt và tôi thích những gì Habanero đã tạo ra ở đây. Đó là một trong những khe cắm của người Maya đẹp mà tôi đã xem qua.

Cách chơi

Bạn sẽ nhận được các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau trên đường đi và chúng sẽ rất hữu ích nếu có các biểu tượng phù hợp bổ sung trên các dòng thanh toán. Như thường lệ, các ký tự đại diện chỉ có thể thay thế cho các ký hiệu thông thường. Riêng biểu tượng wild, những biểu tượng này sẽ trả tiền đặt cược lên tới 100 lần cho một tổ hợp 6 trên đường thanh toán.

Totem Tower là một trong những tính năng lớn nhất mà trò chơi slot ăn tiền thật này mang lại. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ kích hoạt tùy chọn Line Boost, làm tăng số lượng dòng hoạt động lên đến 101. Nó cũng sẽ biến đổi các biểu tượng Cao / Thấp có cùng màu, thành các ký hiệu bổ sung. Đối với điều này, bạn cần tất cả các biểu tượng thấp hoặc tất cả các biểu tượng cao cùng màu, bao phủ một cuộn, từ đó biến tất cả chúng thành các ký hiệu hoang dã.

Đặt cược và chiến thắng

Nếu bạn quyết định sử dụng số lượng xu tối thiểu là 25, bạn có thể chi ít nhất là 6.150 VND cho mỗi lần quay. Tăng giá trị đồng xu, cùng với mức đặt cược và bạn có thể chi tới 5.000.000 VND cho mỗi lần quay.

Totem Towers mang lại cho bạn giải thưởng cao nhất là 10.100 lần tiền đặt cược. Đó không phải là một phần thưởng tồi chút nào, đặc biệt là khi họ đề cập đến xếp hạng biến động trung bình trong trường hợp của nó.

Tôi cũng thích mức RTP ở đây, và Habanero cung cấp cho chúng ta bốn tùy chọn khác nhau để lựa chọn các mức hoàn trả là 97,85%, 96,58%, 93,93% và 92,02%.

Kết luận

Nhờ hệ thống mở rộng đường truyền, nó có vẻ phức tạp và dễ bay hơi hơn một chút, nhưng về lâu dài, bạn có thể tin tưởng vào RTP trên mức trung bình và giải đặc biệt xuất sắc hơn 10.000 lần tiền đặt cược.

Đến với Asia99 để tham gia ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *