THE GREEN KNIGHT – Hiệp sĩ xanh – Game Nổ Hũ mới nhất

The Green Knight không phải là một trò chơi xoay quanh một số chiến binh bàn phím với biệt danh khó nghe hoặc một nhà hoạt động môi trường, mặc dù điều đó có thể khá thú vị.

Thay vào đó, The Green Knight là bản phát hành thứ hai của Play’n GO được lấy cảm hứng từ slot 300 Shields cổ điển – bản đầu tiên là The Sword và The Grail . Các game thủ kỳ cựu sẽ nhanh chóng xác định những điểm tương đồng vì The Green Knight gần với phiên bản đầu tiên do nó dựa trên hệ số nhân lũy tiến lớn.

Chi tiết trò chơi

Nếu bạn chưa nghe nói về The Green Knight, chắc chắn bạn cũng sẽ không nghe nói về Sir Gawain. Sir Gawain là cháu trai của Arthur, người đã tham gia cùng người chú nổi tiếng của mình tại đại hội bàn tròn với các hiệp sĩ còn lại.

Trong một bài thơ thế kỷ 14, Sir Gawain đã chấp nhận một thách thức khá bất thường từ một Hiệp sĩ xanh khổng lồ xông vào Camelot vào ngày đầu năm mới để thách thức các hiệp sĩ. Những gì tiếp theo là một câu chuyện hiệp sĩ, nơi Sir Gawain giữ đầu của mình bằng cách chứng minh danh dự của mình với Hiệp sĩ xanh.

Cách chơi

Người chơi có được để chứng minh giá trị của minh trong trò chơi dễ bay hơi này, nơi có tỷ lệ hoàn trả RTP cao 96,27% .

Sau khi đặt cược, bạn sẽ đến với thế giới Arthurian lãng mạn, nơi trò chơi diễn ra trên một guồng quay 5 cuộn , 20 dòng tiền . Nhìn bề ngoài, nó có chất lượng tương tự như The Sword và The Grail , cũng như đồng hồ đo hệ số nhân nằm phía trên lưới. Tuy nhiên, môi trường xung quanh rất khác nhau, bao gồm một khu rừng màu xanh lá cây kỳ lạ ở bên trái và một số tòa nhà cũ đổ nát ở bên phải. Nó thậm chí còn trở nên huyền bí hơn trong các vòng quay miễn phí, có lẽ là vì Hiệp sĩ xanh đã đến để thực hiện kết thúc của món hời với Sir Gawain.

Trọng tâm của trò chơi này là vùng hoang dã mà thay thế bất kỳ biểu tượng trả tiền để giúp đỡ hoàn thành một chiến thắng.

Bên cạnh hệ số thông thường, chúng cũng mang số nhân 2x, 5x, 10x, 25x hoặc 100x. Khi những điểm hoang dã này được sử dụng trong một kết hợp chiến thắng, hệ số của chúng sẽ được áp dụng cho khoản thanh toán thông thường.

Biểu tượng wild cũng sở hữu những giá trị rất lớn nếu chúng tạo thành một tổ hợp chiến thắng của riêng chúng. Một dòng gồm 5 số tự nhiên thông thường sẽ kích hoạt khoản thanh toán gấp 100 lần tiền đặt cược.

Đặt cược và chiến thắng

Các số nhân của biểu tượng hoang dã không phải là hiếm, nhưng chúng thường không có giá trị cao như vậy. Điều khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn cả là các khoản thanh toán kết hợp điên rồ khi nó nằm trên đường dây thanh toán. Khoản thanh toán 10.000 lần cho năm biểu tượng hoang dã x100 là vô cùng điên rồ, ngẫu nhiên, là số tiền cao nhất bạn có thể giành được khi chơi The Green Knight.

Kết luận

The Green Knight là một trò chơi Play’n GO đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để mang lại những kết quả tốt.

Có thể bạn phải đến Asia99 để tìm hiểu về chàng kỵ sĩ xanh này đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *