Tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá bỏ bê gia đình

Tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá bỏ bê gia đình

Bắn cá đổi thưởng là một loại hình chơi game đổi thưởng lấy tiền được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, có vài anh em đã lập gia đình. Nhưng lại không biết sắp xếp xếp thời gian. Bỏ bê gia đình vợ con chỉ chú trọng vào trò chơi bắn cá. Trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới anh em về tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá.

Tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá

Đây là một câu chuyện của chi Đ.T.H 29 tuổi tại Đà Nẵng. Theo như chia sẻ. Chị H và người chồng hiện tại quen nhau 2 năm mới tiến tới hôn nhân. Khoảng thời gian đầu. Hai vợ chồng cũng yêu thương nhau khăng khít như bao cặp mới cưới khác. Tuy nhiên, mọi chuyện dần dần đi theo chiều hướng xấu kể từ khi chồng chị biết đến trò chơi bắn cá đổi thưởng trên mạng.

Tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá

Sai lầm lớn nhất em mang trong cuộc đời. Là lấy chồng nghiện game

 Lúc mới chơi. Anh cũng chỉ dám nạp vào dăm ba chục nghìn để chơi cho đỡ ghiền. Nhưng rồi anh trở nên hăng máu và có dấu hiệu không thể kiểm soát. Mỗi ngày anh nạp vào cả triệu bạc. Thậm chí là chục triệu chỉ vì câu nói. “Anh chơi lốt ván này rồi gỡ nại”. Tuy là thỉnh thoảng anh cũng thắng được đôi lần. Nhưng số tiền anh thu về được chẳng hề thấm tháp so với số tiền anh bỏ ra. Mặc dù chị đã can ngăn anh rất nhiều lần và lúc nào anh cũng bảo sẽ bỏ nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Chị H chán nản tâm sự. “Nhiều lần mình muốn bỏ quách đi cho rảnh nợ. Nhưng nghĩ đến con mình lại cố gắng. Mọi người có cách nào để chồng mình bớt chơi game được không?.

Khi chồng quá mê game bắn cá thì người vợ có chồng mê game làm sao?

Sau khi đăng tải trong topic về tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá của một group. Câu chuyện của chị H nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận với những ý kiến trái chiều. Trong đó một bên bao gồm những bà vợ bày tỏ quan điểm. Nên khuyên răn từ từ để anh tự nhận ra sai lầm rồi sẽ lại quay trở về hoàn thành trách nhiệm của một người cha, người chồng.

Một bên còn lại bày tỏ ý kiến khá quyết liệt. Khi có rất nhiều người đồng tình với ý kiến.  “Đường ai nấy đi” tránh để đến khi “nhà nát cửa tan” thì đã quá muộn để hối hận.

Khi chồng quá mê game bắn cá thì các bà vợ làm sao?

Lời kết

Trên đây chính là những tâm sự của 1 người vợ có chồng mê game bắn cá mà chúng tôi muốn chia sẻ tới anh em. Hy vọng rằng sau khi đọc được những dòng tâm sự này. Anh em có thể có nhiều thông tin bổ ích cho mình. Cũng như cảm thông và thấu hiểu cho chính người vợ của mình hơn. Và nếu có ông chồng nào đã từng bị rơi vào hoàn cảnh như phía trên thì phải nhớ rằng. Tức nước vỡ bờ, kéo theo là vỡ mồm và vỡ trán nhé. Hãy để  lại ý kiến phía bên dưới trang cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé. Chia sẽ nếu thấy bài viết này thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *