Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc! Gà 7 món

Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc!

Để nuôi được một chú gà chiến mạnh mẽ. Người sở hữu sẽ phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Do đó, khi chúng bị thua cuộc thì tâm trạng của họ sẽ vô cùng chán nản và thất vọng. Đồng thời, cuộc sống của những chú gà bị thua sẽ khác hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc qua bài viết sau.

Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc!

Bất cứ ai khi nuôi gà chọi đều muốn những chú gà của mình có sức chiến cao. Từ đó giúp họ thu về nhiều tài lộc khi thắng trận. Tuy nhiên, không phải chú gà nào cũng đạt được thành tích như mong muốn của người sở hữu. Đặc biệt, nếu thua cuộc thì cuộc sống của chúng phải gánh chịu rất nhiều điều ngược lại với khi thắng.

Đầu tiên, việc bị đánh thua sẽ khiến chú gà phải mang trên mình vô số thương tích mà đối thủ mang đến. Chúng cần phải có thời gian tĩnh dưỡng và hồi phục khá dài. Do đó, gà chiến không thể tham gia những trận đấu sau đó mà chỉ được nhốt trong lồng. Tiếp đó, chúng sẽ không còn được người chủ quan tâm và cưng chiều như trước đây. Thậm chí những chú gà bị thua liên tục sẽ bị người sở hữu bán hoặc làm thịt.

Gà 7 món quả nhiên không sai. Nên chấp nhận kết quả trận đấu, kìm nén đau thương. Chi bằng mời bạn bè thân hữu gần xa cùng đến vừa chia buồn vừa chung vui. Mấy khi được làm thịt con chiến kê hết thời này. 

Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc

Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc

Cách giải xui hiệu quả khi đá gà bị thua liên tục

Việc đá gà bị thua là điều không ai mong muốn. Bởi lẽ việc này làm tổn thất rất nhiều tiền bạc và công sức của người chơi đá gà. Nếu bạn đang gặp vấn đề như vậy thì nên tham khảo một số cách giải xui hiệu quả dưới đây:

Tổ chức tiệc tùng. Đây là cách khá nhiều dân chơi áp dụng. Họ thường sử dụng các thức ăn giải xui như thịt mèo, thịt chó, mực, trứng vịt lộn…

Làm “chuyện ấy” để giải xui. Nếu là dân chơi chuyên nghiệp chắc hẳn bạn không còn xa lạ với điều này. Thậm chí không ít đại gia còn mạnh tay chi ra số tiền lớn để “mua trinh” giải đen.

Sử dụng đồ vật phong thủy. Việc sử dụng các đồ vật phong thủy sẽ giúp ích khá nhiều khi thua đá gà liên tục. Tuy nhiên, người dùng cần phải quan tâm đến vấn đề hợp tuổi, hợp mệnh. Như vậy đồ vật mà bạn chọn mới phát huy được hết công dụng chiêu tài. Đồng thời ngăn cản không để các tà khí đến gần bạn.

Cách giải xui hiệu quả khi đá gà bị thua liên tục

Cách giải xui hiệu quả khi đá gà bị thua liên tục

Lời kết

Số phận hẩm hiu của các chiến kê thua cuộc là điều khó thoát. Chúng không những phải tốn thời gian để phục hồi vết thương mà còn mất đi niềm tin của người sở hữu. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết nên làm gì để không còn xui xẻo và thua cuộc liên tục khi đá gà. Hoặc nếu bạn vẫn muốn ăn thịt chiến kê thì không nên áp dụng như bài viết trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *