Những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê P2

Những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê P2

Đoãn lưỡi thần kê

Đoãn lưỡi thần kê di tướng là những chú gà sở hữu chiếc lưỡi ngắn và rụt vào sâu bên trong như lưỡi rùa. Chính cái lưỡi ngắn tạo nên sự khác biệt trong tiếng gáy nên rất dễ nhận biết gà đoãn lưỡi thần kê. Chúng gáy chỉ một hai tiếng rồi tậm tịt.

Những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê P2

Gà đoản lưỡi thần kê có sức mạnh nội lực ghê gớm. Nó có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1-2 hồ chiến đấu. Khiến đối thủ không gượng dậy được.

Thần kê tử mị Thần kê dị tướng

  Thần kê tử mị hay còn gọi là gà giả chết. Là những chú gà có dáng ngủ giống như đã chết. Hai chân duỗi ra, cánh cúp sát vào, đầu rục xuống hệt như bị trúng gió. Vì dáng ngủ đặc biệt này mà nhiều chú gà đã khiến chủ nhân của chúng nhiều phen hú hồn khi đi kiểm tra trong đêm. Những con gà tử mị được xếp vào dạng thần kê quý hiếm ít người sở hữu được.

Thần kê song sinh

  Những chú gà cùng một trứng nở ra được gọi là thần kê song sinh. Hai chú gà giống y đúc và có sự liên kết mật thiết với nhau. Nếu trong trận đấu mà chỉ cần một con nghe thấy tiếng kêu của con còn lại. Thì sinh lực sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và lì đòn hơn như được tiếp thêm sức mạnh. Những chú gà thần kê song sinh cũng thuộc vào top thần kê quý hiếm không dễ bắt gặp.

Mãi là anh em nhé

Mãi là anh em nhé

Song nhãn thần kê dị tướng

  Hai màu mắt hai bên khác nhau là đặc điểm nhận biết song nhãn thần kê. Những chú gà sở hữu đặc điểm này có sự phản xạ nhạy bén cao độ và vẻ đẹp tinh tế.

ánh mắt sắc như dao cạo

ánh mắt sắc như dao cạo

Lão kê thần đồng Thần kê dị tướng

Lão kê thần đồng là ám chỉ những chú gà già trước tuổi. Chúng có cách đánh và lối đánh đầy kinh nghiệm như một chiến kê thực thụ. Nên được đánh giá rất cao. Lợi thế của chúng nằm ở chỗ là gà tơ. Nhưng lại vượt trội đối thủ về tài năng kinh nghiệm.

Gà chọi 6 cựa thần kê

Chúng ta thường bắt gặp các chú gà có 2 cựa. Hoặc đặc biệt hơn là gà 9 cựa như trong truyền thuyết vua Hùng. Tuy nhiên có những chú gà xuất hiện 6 cựa trên một chân. Đó là đặc điểm nhận diện gà 6 cựa thần kê.

Sỡ hữu 6 cựa trên một chân thì việc hạ gục đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sỡ hữu 6 cựa trên một chân thì việc hạ gục đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Gà chọi 2 bình dầu_2 phao câu Thần kê dị tướng

 Tuy không sở hữu sức mạnh và vũ khí hạ gục đối thủ. Nhưng những chú gà có 2 phao câu cũng được xếp vào dòng thần kê. Bộ lông của chúng lúc nào cũng bóng mượt khi mang trên người 2 bình dầu.

Gà chọi có diều bên phải

Vị trí diều được hoán đổi từ bên trái qua bên phải. Sẽ giúp chiến kê chịu đòn và né đòn tốt hơn những chú gà bình thường.

Thần kê lông voi Thần kê dị tướng

Những con gà có sợi lông to cứng tròn đều như sợi kẽm sẽ được xếp vào hàng thần kê và được săn đón rất nhiêu. Dù chúng cũng không có ưu thế gì vượt trội về khả năng chiến đấu. Và tất cả gà chiến tại Trường gà Thomo đều thuộc hàng dị tướng. Những chú gà xếp vào hạng thần kê thì không dễ gì sở hữu được. Chủ nhân nó chỉ muốn giữ lại và nhân giống, họ sẽ không để chúng ra đi trừ khi với một cái giá rất rất cao.

Bài viết của những dị tướng tiêu biểu nhận biết một thần kê P2. Đến đây là kết thúc rồi. Hy vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *