Những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu đồng không tưởng

Những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu đồng

Đấu gà chọi là một hình thức giải trí có từ xa xưa trong dân gian. Tuy nhiên, hiện nay những cuộc đấu gà đã bị biến tấu trở thành trò các cược cho các dân chơi. Đồng thời, để có được chiến thắng các sư kê. Chủ phải sở hữu một chiến kê dũng mãnh thiện chiến, uy lực. Và những chiến kê như vậy có giá không hề rẻ, trung bình một chiến kê như vậy sẽ có giá từ 300-500 triệu đồng. Hôm nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu đồng nhé.

Cặp gà Thần kê trị giá nửa tỷ

Đây chính là thương vụ duy nhất và có giá trị nhất làm xôn xao cả giới chơi gà. Trong thương vụ mua bán này. Các dân chơi đã không tiếc tiền đổi thẳng một con mazda3 có giá trị nửa tỷ Việt Nam đồng để lấy một chú gà. Thật kinh khủng nhưng rất xứng đáng.

Gà Chọi Xám Thần chiến kê nổi tiếng

Trong những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu thì Xám Thần nổi tiếng hơn cả. Đây là một con gà chọi có nhiều thành tích nhất trong giới gà chọi với 21 trận đấu lớn. Nó là một con gà chọi tải đòn vô đối, rất may độ. Đang bắn lông cũng đá, kén lườn cũng đá, thay lông rồi mà chưa bắn chân lại đá.

Trong những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu thì Xám Thần nổi tiếng hơn cả

Trong những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu thì Xám Thần nổi tiếng hơn cả

Một khi Xám Thần đã đánh được chiêu sở trường từ đòn lưng thì các đối thủ chắc chắn sẽ phải chịu thua. Thậm chí có những con đá xong mà 1-2 tiếng sau mới có thể đứng dậy được. Xám Thần tới bây giờ không còn đá nữa.Vì đã già đầu gối thì đã lỏng. Có một dân chơi muốn mua lại gà với giá 400 triệu đồng để về cấy giống nhưng chủ nhân của nó không bán.

Gà Chọi Tía Kinh Kong chiến kê nổi tiếng

Ngay sau Xám Thần là Tía King Kong. Đây là một “chiến kê” rất thông minh. Gà nào đi bên dưới thì nó đánh mu lưng, gà nào đi bên trên thì nó đánh kiềng, hầu và mang tai. Nó có một gương mặt lạnh, mặt khuyết, cánh có lông thép và có một cặp chân đẹp và đáng sợ nhất trong giới gà chọi.

Gà Chọi Xám Messi chiến kê nổi tiếng

Đây là một con gà chọi có tầm gà khá cao, chân đá không quá sắc đòn như nhanh và giật cựa. Đối thủ của nó hoặc bị đánh gãy cổ hoặc bị đá cho không dậy được. Khi bị đánh nó cũng rất tải đòn, đầu toàn luồn sau gáy đối thủ. Tuy nhiên. Vào đầu năm nay thì chiến kê huyền thoại này đã ra đi mãi mãi để lại bao tiếc nuối cho giới gà chọi.

Gà Chọi Xám Messi là một con gà chọi có tầm gà khá cao, chân đá không quá sắc đòn như nhanh và giật cựa

Gà Chọi Xám Messi là một con gà chọi có tầm gà khá cao. Chân đá không quá sắc đòn như nhanh và giật cựa

Lời kết

Trên đây chính là những chiến kê nổi tiếng giá hàng trăm triệu đồng. Chúng tôi muốn chia sẻ tới anh em. Những chiến kê này không chỉ có giá thành cao mà nó còn rất đẹp và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhân của nó. Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi anh em sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *