Một bàn bắn cá hoạt động thế nào? Cách bắn cá thắng lớn

Một bàn bắn cá hoạt động thế nào?

Bàn bắn cá là gì?

   Đến với game bắn cá. Người chơi sẽ chơi trên một cái bàn với màn hình đa dạng màu sắc. Và có những nút điều khiển để bắn các chú cá chạy trên màn hình. Đó được gọi là bàn bắn cá.

   Hiện nay trên thị trường không chỉ có các máy bắn cá đặt tại các trung tâm thương mại, các khu giải trí. Mà giờ đây mọi người còn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính với hình thức bắn cá online.

Bàn bắn cá với nhiều loại và hình thức khác nhau

Bàn bắn cá với nhiều loại và hình thức khác nhau

Cấu tạo của bàn bắn cá

Máy bán cá thiết kế cũng khá đơn giản với màn hình. Với những thanh cầm điều khiển xung quanh, khe bỏ xu.

Màn hình với hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng, âm thanh sống động. Sẽ làm cho người chơi cảm giác như hoà mình vào thế giới đại dương. Vì thế sức hút của trò chơi này không những không giảm mà ngày càng hot. Và trở thành một trong các thể loại game được ưa chuộng nhất.

Hoạt động của bàn bắn cá như thế nào?

Xu_đồng tiền trong game bắn cá

Xu_đồng tiền trong bàn bắn cá

    Cấu tạo của máy bắn cá có hộc xu. Các bạn sẽ dùng tiền thật để mua xu từ chủ nhân khu bắn cá và cho vào hộc xu để nạp đạn. Bắt đầu chơi bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên màn hình. Khi các bạn bắn được cá và có thưởng thì xu sẽ tự động trả ra. Cứ như vậy thắng càng nhiều thì sẽ được xu càng nhiều. Và các bạn dùng xu thắng được đẻ quy đổi thành tiền mặt tại nơi bắn cá.

Mẹo bắn cá để thắng lớn

  Để đối đầu với các chú cá trong game thì chúng ta phải cần có chiếm thuật.

Tâm lý người chơi luôn muốn thắng được cá lớn để có giải thưởng cao. Nhưng các bạn biết đấy. Để hạ gục được một chú cá lớn không phải là điều dễ dàng. Không những các bạn phải đầu tư đạn phù hợp mà còn phải có cách bắn chính xác. Khả năng căng góc và nhắm chính xác.

Các bạn mới chơi thì chúng ta có thể dùng cách bắn chơi ria. Chiến thuật chơi ria này giúp các bạn hạ gục các chú cá nhỏ và dễ có điểm hơn. Các chú cá nhỏ di chuyển chậm và khả năng phản kém nên sẽ bị hạ gục nhanh chóng.

Chiến thuật chậm mà chắc

Chiến thuật chậm mà chắc trong bàn bắn cá

   Tâm lý của người ham thích trò chơi ăn tiền là luôn muốn thắng lớn. Vì thế rất thường hay nóng vội. Tuy nhiên, càng nóng vội lại càng thua. Các chú cá lớn có khả năng phản xạ và tốc đội di chuyển nhanh hơn gấp nhiều lần có nhỏ. Thêm vào đó là phung phí đạn dược mà lại khó chết. Do đó bạn không nên mãi đuổi theo cá lớn mà hãy lựa chọn đối tượng phù hợp và bám sát mục tiêu thì chắc chắn sẽ có thưởng.

Lời kết

    Để nâng cao xác suất bắn trúng cá thì các bạn có thể lựa chọn cách bắn bi. Đó là các bạn phải bắn mỗi viên đạn ra một cách nhanh chóng. Lúc này một lượt bắn sẽ có 2 viên đạn và khả năng chết cá sẽ cao hơn. Cách này các bạn cũng có thể áp dụng cho những con cá lớn.

Thêm một chiến thuật nữa là chúng ta sẽ bắn ngay khi cá vừa xuất hiện. Theo cấu tạo của bàn bắn cá thì các chú cá vừa xuất hiện thường sẽ yếu hơn, dễ chết hơn. Nên sẽ không tốn quá nhiều đạn dược để tiêu diệt chúng. 

 Đó là một số thông tin về game bắn cá, cấu tạo máy, và một số chiến thuật chơi game. Các bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt thông tin để có thể thắng lớn trên bàn bắn cá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *