MONKEY WARRIOR – Tôn Ngộ Không – Game nổ hũ mới nhất

Đi theo con đường của Wu Kong trong Monkey Warrior, guồng quay 3 × 5, và 243 cách để giành chiến thắng. Săn tiền và giải đặc biệt trong trò chơi và đáp ứng với số lần quay không giới hạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào, và chiến thắng sẽ đến với bạn trong Vòng quay miễn phí. Nhớ rằng hãy cố gắng đạt được các biểu tượng có giá trị cao nhé.

Chi tiết trò chơi

Thần Khỉ đã sẵn sàng chiến đấu vì công lý một lần nữa và lần này, anh ấy sẽ đưa bạn theo cùng. Bây giờ bạn có thể thấy làm thế nào Tôn Ngộ Không có thể vừa là một kẻ nổi loạn vừa là một siêu anh hùng của Trung Quốc và làm thế nào anh ta có thể trao cho bạn những chiến thắng khổng lồ.

Tham gia cùng Chiến binh Khỉ trong công cuộc tìm kiếm sự công bằng và chính trực của anh ấy và bạn có thể thắng tới 6.080 lần tiền cược của mình với sự trợ giúp của hai tính năng tuyệt vời đang chờ được kích hoạt.

Cách chơi

Monkey Warrior là một slot trực tuyến với guồng 5 × 3  và 243 cơ hội chiến thắng. Nhờ các Vòng quay miễn phí và các Tính năng Respin, bạn có cơ hội giành được 6,080 lần số tiền đặt cược ban đầu của mình. Đó là một trong những lợi thế khi trở thành Tôn Ngộ Không. Trò chơi này có độ biến động trung bình và tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,5%.

Trong sứ mệnh xóa bỏ bất công và tham nhũng, Chiến binh Khỉ có sẵn một hộp thủ thuật để sử dụng:

Tang Sanzang, nhà sư Phật giáo – Trả gấp 20 lần tiền cược nếu bạn đạt 5 biểu tượng trên đường trả tiền

Trư Bát Giới, một trong những người trợ giúp anh hùng của chúng ta – 12x

Sha Wujing, cựu tướng ở Heaven – 8x

Giấy da vàng – 6x

Chai thuốc – 2x

Các thẻ Át, Vua và Nữ hoàng – 2x

 Chiến binh Khỉ dũng mãnh là Biểu tượng Wild – đây là một nửa nổi loạn. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Tiền thưởng và Biểu tượng Tiền. Điều này chứng tỏ anh hùng của chúng ta biết rất rõ 72 phép biến hình.

Biểu tượng Tiền thưởng là quyền trượng phép thuật của Tôn Ngộ Không. Biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 và có thể kích hoạt Tính năng Quay miễn phí. Biểu tượng Tiền thưởng trả gấp đôi tiền cược của bạn nếu bạn đánh 3

Biểu tượng mạnh mẽ nhất là Biểu tượng Tiền. Quả này trông giống như một quả hồng và có thể hạ cánh trên bất kỳ trục quay nào. Với mỗi lần quay, nó nhận một giá trị ngẫu nhiên từ một tập hợp được xác định trước hoặc các giá trị của giải đặc biệt Nhỏ, trung bình hoặc Lớn. Biểu tượng đặc biệt này cũng có thể kích hoạt Tính năng Quay lại. Có vẻ như là một loại trái cây ngon ngọt đối với các bạn.

Cược và chiến thắng

Monkey Warrior cung cấp cho người chơi nhiều loại cược từ 4.800 đến 3.000.000 đồng cho mỗi lần quay. Kho báu khổng lồ đang chờ bạn ở cuối hành trình này có giá trị gấp 6,080 lần tiền cược của bạn. Tôn Ngộ Không đứng về phía bạn, sẵn sàng sử dụng Quyền trượng pháp thuật của mình để mang những khoản thắng lớn đó đến gần hơn.

Đồ họa

Trò chơi cơ bản diễn ra trong một khu vườn mê hoặc, với đồng cỏ xanh và hoa anh đào màu hồng ở cả hai bên của cuộn phim. Cảnh quan thay đổi với mọi tính năng bạn kích hoạt.

Tính năng Vòng quay miễn phí đưa bạn đến một cái ao kỳ diệu, với những bông hoa súng mỏng manh và những thác nước mượt mà. Ở góc trên bên phải, bạn có thể nhìn thấy một ngôi chùa Trung Hoa cao lớn, hấp dẫn đang nhìn ra vũng nước. Có vẻ như chúng ta đang ở trong cùng một cái ao trong Vòng quay lại, nhưng là vào ban ngày. Những thác nước trắng xóa gần bạn hơn và những bông hoa loa kèn đang nhẹ nhàng trôi trên mặt nước lấp lánh.

Âm nhạc có giọng Trung Quốc rõ ràng, êm dịu, hoàn toàn phù hợp với bầu không khí thư giãn. Khi bạn nhập một trong hai tính năng, nhiều âm thanh sống động hơn sẽ được thêm vào, khiến bạn có cảm giác như đang nghe một dàn giao hưởng Trung Quốc.

Kết luận

Bạn hãy cùng Ngộ “Khỉ” trừ gian diệt bạo và được ban phát cho thật nhiều phần thưởng trong trò chơi này với Asia99 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *