Khám phá cách điều hành một đường dây bắn cá online

Khám phá cách điều hành một đường dây bắn cá

Game bắn cá cũng giống như cách thức hoạt động của các trò cá cược khác tại các cổng game. Để tạo được không gian thỏa sức chiến đấu của các tay chơi bắn cá thù “chủ sới”. Chắc chắn phải là người có kinh nghiệm. Có những cổng game bắn cá với quy mô lớn duy trì được thời gian rất lâu. Tuy nhiên, các chủ sới phải rất thận trọng vì tính chất công việc của nghề này mang lại. Hãy cùng khám phá cách điều hành một đường dây bắn cá.

Lựa chọn người điều hành và các thành viên

Tại các cổng game. Sẽ có nhiều người đứng đầu quản lý và điều hành một loại game với những kinh nghiệm được truyền bá hoặc tự nắm bắt. Cách điều hành một đường dây bắn cá gồm nhiều giai đoạn và công việc khác nhau. Người đứng đầu là người có kỹ năng quản lý và điều hành tốt cùng với việc am hiểu về trò chơi. “Chủ sới”. Sẽ thành lập một tổ chức, lên kế hoạch cho việc mua các tài khoản làm đại lý của trò bắn cá. “Chủ sới” sẽ phải lựa chọn những người tin tưởng, quen biết để hợp tác với nhau. Các đại lý được lựa chọn phải là những người có máu mặt. Không ngại va chạm những lúc xảy ra bất cập, khi con bạc nóng máu. Hoặc trường hợp các anh Công An ghé thăm.

Cách điều hành một đường dây bắn cá gồm nhiều giai đoạn và công việc khác nhau

Cách vận hành bộ máy bắn cá  gồm nhiều giai đoạn và công việc khác nhau

Phân công nhiệm vụ và phân chia đại lý điều hành một đường dây bắn cá

Cả nhóm sẽ được người điều hành phân công quản lý một tài khoản đại lý nhỏ hơn. Các đại lý này sẽ không được mở tại một địa điểm vì rất nguy hiểm. Nên chủ yếu hoạt động. Trao đổi và vận hành công việc qua không gian mạng. Người đứng đầu sẽ quản lý các đại lý nhỏ hơn. Và đồng thời sử dụng tài khoản đại lý để hướng dẫn người chơi nạp tiền và rút tiền khi chiến thắng. Phần thưởng sẽ tuỳ từng loại mà được thanh toán như thẻ cào điện thoại hoặc tiền.

Điều hành một đường dây bắn cá các cổng game để thu lợi nhuận

Đường dây này sẽ thu hút người chơi bằng cách ban đầu sẽ cài đặt các máy chủ để người chơi dễ dàng chiến thắng. Sau đó dụ người chơi bỏ nhiều tiền rồi cài đặt lại. “Chủ sới” sẽ thuê người trực các đại lý hàng ngày để giải quyết các vấn đề như xử lý kỹ thuật, vận hành, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đồng thời phải thuê. Các quản trị viên là những người am hiểu công nghệ, internet. Khi đó các đại lý sẽ thống kê doanh thu, quản trị hệ thống máy chủ để báo cáo lại với “chủ sới” để phân chia lợi nhuận.

Điều hành các cổng game để thu lợi nhuận

 

Điều hành các cổng game để thu lợi nhuận

Lời kết

Hy vọng thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn biết về cách điều hành một đường dây bắn cá. Đường dây bắn cá hoạt động vận hành một hệ thống quản lý các máy chủ, các đại lý. Để bắt đầu phải thực hiện những công việc gì, cách thức hoạt động, phân chia lợi nhuận. Từ đó giải đáp câu hỏi tại sao những vụ bắn cá quy mô lớn lại thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *