HOT FIESTA – Lễ hội nóng bỏng – Game Nổ Hũ mới nhất

Yeah Yeah Yeah, chúng ta hãy ăn mừng trên những con phố vui vẻ, nhiều màu sắc của một thành phố Mexico trong Hot Fiesta ™, phân đoạn video 3 × 5 nơi các chú ngựa độc đáo và pháo hoa đốt nóng trò chơi trên 25 dòng trả tiền.

Chi tiết trò chơi

Hoa giấy nhiều màu tràn ngập không khí, mariachi hát vui vẻ trong khi các phụ nữ Tây Ban Nha say mê nhảy múa gần đó, bánh margarita sống động và bánh piñatas dễ thương sẵn sàng hòa tan ngay lập tức là những yếu tố chính tạo nên bầu không khí trong khe Hot Fiesta. Với thiết lập cuộn 3 × 5 cổ điển, 25 dòng thanh toán và RTP khác nhau, slot trực tuyến này có thể mang đến trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn, được đóng gói với các biểu tượng lễ hội và giải thưởng lớn.

Cách chơi

Slot Hot Fiesta mang đến một lễ kỷ niệm Mexico rực rỡ vào guồng bằng những giai điệu lạc quan, các biểu tượng năng động. Trận đấu diễn ra trên 25 dòng trả tiền, trên một lưới có 3 hàng và 5 cuộn, nơi có độ biến động cao và RTP tối đa là 96,56% thực hiện các quy tắc.

Các biểu tượng chủ yếu bao gồm các dụng cụ âm nhạc và các chi tiết mang dáng dấp Mexico như lát vôi, cây sombreros và hoa hồng, làm cho chủ đề Mexico càng trở nên nổi bật hơn. Mariachi, vũ nữ, đàn accordion, guitar, maracas và margarita là những biểu tượng được trả giá cao:

Mariachi – trả thưởng gấp 30 lần cho 5 biểu tượng trê đường trả tiền

Nữ vũ công – 20x

Accordion – 12x

Guitar – 8x

Maracas – 6x

Margarita – 4x

A và K – 2x

Q, J và 10 – 1x

 Biểu tượng Hoang dã là một con cá piñata tươi cười có thể trả gấp 40 lần tiền đặt cược, thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Tiền thưởng.

Biểu tượng Tiền thưởng là biểu tượng có thể thắp sáng tiền thắng của bạn. Biểu tượng này được thể hiện bằng ba tên lửa có màu sắc khác nhau, sẵn sàng làm nổ tung giải thưởng của bạn. Nó hạ cánh ở bất kỳ đâu trên các cuộn 1, 3 và 5, và trả gấp 3 lần tổng số tiền đặt cược cho ba người trên lưới. Biểu tượng này cũng có thể kích hoạt các Vòng quay miễn phí cho ba biểu tượng trên màn hình.

Đồ họa

Điểm hấp dẫn của Fiesta là có phông nền cực tỏa sáng mô tả một đường phố Mexico ở giữa một bữa tiệc, với những vòng hoa cờ có thể nhìn thấy ở cả hai bên của cuộn.

Nhạc nền vui nhộn, với điểm nhấn guitar và mọi người nói chuyện vui vẻ, mang bầu không khí Mexico lại với nhau.

Kết luận

Bạn đang ở một nơi không phải là Mexico và muốn tận hưởng cảm giác lễ hội tại đấy?! Thì đây là trò chơi bạn nên chơi. Asia99 sẽ là nơi để bạn tận hưởng mùi vị này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *