HERCULES & PEGASUS – Hiệp sĩ Hercules – Game nổ hũ mới nhất

Bạn sẽ bay cao trong Hercules và Pegasus, khung video 5 × 3, 20 dòng. Các Wilds ngẫu nhiên và các biểu tượng xếp chồng lên nhau xuất hiện trên các cuộn và trong các tính năng quay miễn phí không giới hạn, các chiến thắng đang tăng dần.

Chúng tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng cho một nhiệm vụ thần thoại mới. Lần này đồng minh của bạn sẽ là Hercules, á thần và con trai của Zeus và Alcmene, một nữ hoàng phàm trần, và Pegasus, “một con ngựa tuyệt đẹp với đôi cánh (và bộ não) của một con chim”. Nhảy lên và trở lại Pegasus để cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Chi tiết trò chơi

Tất cả chúng ta đều biết rằng Hercules, á thần Hy Lạp phải đối mặt với những trở ngại to lớn, đó là chứng tỏ sức mạnh và trí tuệ của mình. Bây giờ có vẻ như anh hùng của chúng ta và người bạn có cánh của anh ấy, Pegasus, đang sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới: giúp bạn giành được càng nhiều Vòng quay miễn phí càng tốt. Đừng lo lắng, thần Zeus sẽ giúp con trai mình khi mọi việc trở nên khó khăn.

Cả Hercules và Pegasus đều có một vài thủ thuật – hai Tính năng Vòng quay miễn phí đặc biệt dành cho các anh hùng của chúng ta, một giải độc đắc gấp 2.000 lần tiền cược của bạn và 20 dòng tiền thưởng thần thánh được thần Zeus ban phước.

Cách chơi

Hercules và Pegasus là một slot trực tuyến với 3 dòng và 5 cuộn cùng 20 dòng thanh toán có thể mang lại cho bạn phần thưởng trị giá 2.000 lần cổ phần của bạn. Tỷ lệ hoàn vốn mặc định cho trò chơi này được đặt thành 96,5%, trong khi mức độ biến động được đánh giá là cao.

Zeus đã gửi cho con trai mình rất nhiều quà (biểu tượng trợ giúp) để đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều khả năng thắng lớn. Những món quà mà vua của các vị thần gửi đến là:

Biểu tượng Hercules và Pegasus – Trả 20 lần cho 5 biểu tượng trên dòng thanh toán

Parthenon – Thanh toán 15x

Bình rượu và chiếc đàn – trả 10x

Các thẻ A và K – Mỗi thẻ trả 5x

The Q, J và thẻ 10 – Mỗi thẻ trả 2,5x 

Các chai màu đỏ và màu xanh cũng là một vấn đề lớn trong các tính năng Quay miễn phí. Mỗi người trong số họ đều cho bạn cơ hội để tăng tiền thắng cược của mình.

Bởi vì Zeus muốn trở thành một phần trong các cuộc phiêu lưu của Hercules, ông ta đã tạo ra một biểu tượng cho chính mình, Biểu tượng Zeus. Biểu tượng này có thể thay đổi thành bất kỳ biểu tượng nào khác, giống như Zeus có thể thay đổi hình dạng của mình và đi lang thang trên Trái đất.

Các biểu tượng rất quan trọng khác là Biểu tượng wild. Có 3 loại Biểu tượng hoang dã: một loại miêu tả Hercules và Pegasus đứng cạnh nhau, một loại chỉ có Hercules và loại cuối cùng chỉ có một mình Pegasus. Bất kỳ biểu tượng nào trong số này đều có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Biểu tượng thưởng. Tất cả các Biểu tượng wild có thể hạ cánh trên bất kỳ cuộn nào. Là một món quà đặc biệt từ Zeus, Biểu tượng Hercules và Pegasus có một lợi thế rất lớn: nó trả 25 lần cho 5 biểu tượng trên một dòng thanh toán.

Những biểu tượng mà Zeus cố gắng che giấu Hera một cách háo hức nhất là những biểu tượng Bonus. Các biểu tượng thống trị này là Tiền thưởng vàng, Tiền thưởng Hercules và Tiền thưởng Pegasus. 3 biểu tượng mạnh mẽ này có thể thay đổi số phận vì chúng kích hoạt 1 trong 3 Tính năng Vòng quay Miễn phí.

Cược và chiến thắng

Bạn có thể tham gia với một mức cược phù hợp từ 4.800 đến 2.500.000 cho một lần quay.

Con trai của Zeus và con ngựa có cánh, thân thiện của ông ấy nhằm mục đích thưởng cho bạn số tiền gấp 2.000 lần tiền đặt cược của bạn. Giải thưởng khổng lồ này chỉ có thể đạt được nếu bạn tham gia cùng Hercules và Pegasus trong cuộc phiêu lưu của họ. Đừng lo lắng, anh ấy là Demi-God, anh ấy sẽ bảo vệ bạn (và tiền thắng cược của bạn).

Đồ họa

Màn hình đầu tiên cho chúng ta thấy đỉnh núi Olympus, ngôi nhà thần thoại của các vị thần Hy Lạp ở hậu cảnh. Nơi này có vẻ như đã bị mây che khuất tầm mắt của con người. Vì vậy, Zeus có thể xuống Trái đất và đi lại trong bất kỳ hình dạng hoặc hình dạng nào mà anh ta mong muốn. Thật tốt khi trở thành vua của các vị thần!

Khi một trong các Tính năng Quay miễn phí được kích hoạt, nền sẽ thay đổi. Bây giờ chúng ta dường như đang ở ngay trung tâm của Đỉnh Olympus.

Phần đầu nhạc khá nhẹ nhàng, khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một khu vườn, gần một ngôi đền Hy Lạp. Gió đang rì rào qua những cột và bạn có thể nghe thấy tiếng những con nhộng hát nhẹ. Mọi thứ bắt đầu nóng lên khi bạn nhấn nút quay. Một bản nhạc sôi động và năng động hơn bắt đầu, phù hợp với cuộc phiêu lưu dũng cảm của Hercules và Pegasus.

Kết luận

Hãy đến với Asia99 để phiêu lưu cùng dũng sĩ Hercules đạt được những phần thưởng tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *