GOOD FORTUNE – May mắn bé nhỏ – Game Nổ Hũ mới nhất

Good Fortune là một trò chơi slot trực tuyến có 243 cách để giành chiến thắng từ CQ9. Đây là một trò chơi mang chủ đề châu Á đầy tính thẩm mỹ với những biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Good Fortune có màn hình cuộn 5×3 đã được tối ưu hóa cho chơi game trên thiết bị di động và có độ biến động thấp, và tỷ lệ hoàn trả RTP là 97%.

Chi tiết trò chơi

Không có cốt truyện, nhân vật hay mánh lới quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng vẫn có một chủ đề Trung Quốc mạnh mẽ xuyên suốt quá trình chơi game và thiết kế. Có rất nhiều màu đỏ và vàng cũng như hình ảnh Trung Quốc như vàng và bạc, đồng tiền may mắn, quạt tay trang trí công phu, cá chép koi và đèn lồng giấy. Mặc dù nó có một bố cục đơn giản, đồ họa và hình ảnh biểu tượng được làm đầy với các hoa văn phức tạp, và khi bạn vào vòng quay miễn phí, màu màn hình sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và xanh dương sống động. Nó đã được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động, vì vậy nếu bạn đang chơi trên màn hình lớn hơn, bạn sẽ thấy có nền ngoài lớn hơn và màn hình di động sẽ được hiển thị ở trung tâm.

Cách chơi

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về trò chơi này là nó có năm mức cược khác nhau: 8x 18x 38x 36x và 88x. Thật hấp dẫn khi bắt đầu mày mò với điều này ngay lập tức, điều đầu tiên bạn nên làm là nhấp vào nút chồng tiền nhỏ và chọn mức cược của bạn cho mỗi cấp độ quay.

Khi bạn đã thiết lập điều này, hãy chọn hệ số của bạn từ năm cấp độ ở trên. Điều này sẽ nhân tiền cược ban đầu của bạn một lần nữa cùng với việc thay đổi ký hiệu trục quay của bạn. Mỗi khi bạn tăng cấp độ này, nó sẽ nâng cấp từng biểu tượng trên cuộn lên biểu tượng ngay trên nó trong bảng trả thưởng.

Điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng bạn có thể xem sơ đồ trực quan về điều này trong trò chơi. Khi bạn đã hoàn tất việc đặt mức cược của mình, bạn sẽ thấy tổng số tiền được cập nhật ở phía dưới bên phải của màn hình cuộn.

Đồ họa

Âm thanh của trò chơi này là một bài hát truyền thống của Trung Quốc có giai điệu tích cực, lạc quan và không quá áp lực – nó thực sự khá thư giãn! Không có quá nhiều hiệu ứng âm thanh; các guồng quay và sự kết hợp chiến thắng tạo ra tiếng kêu leng keng của đồng xu, nhưng không có gì ồn ào hoặc khó chịu, đó là một thành tích khá tốt đối với một trò chơi slot trực tuyến.

Các hoạt ảnh nhanh chóng và mượt mà để trò chơi hoạt động hiệu quả trên tất cả các nền tảng. Có hai người hâm mộ ở trên cùng của màn hình mở và đóng một cách rực rỡ bất cứ khi nào bạn tìm thấy chiến thắng và giống như tất cả các trò chơi CQ9, bạn sẽ nhận được hình ảnh động toàn màn hình để thông báo cho bạn về bất kỳ chiến thắng lớn nào.

Kết luận

Good Fortune là một trò chơi khá hào phóng với độ biến động thấp, cho phép giành được những chiến thắng nhỏ và thường xuyên. Nó hơi nhàm chán vì phần thưởng bổ sung duy nhất là vòng quay miễn phí khi bạn quản lý để kích hoạt nó. Cho đến thời điểm đó, trò chơi trở nên khá đơn điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *