FIRE QUEEN – Nữ hoàng lửa – Game Nổ Hũ mới nhất

Các trò chơi đánh bạc ba cuộn hiếm khi trông tuyệt vời như Nữ hoàng lửa, từ CQ9. Đây có thể là một trò chơi 3 x 3 đơn giản chỉ với năm dòng tiền, nhưng có một số tính năng ly kỳ đã nâng nó lên trên mức trung bình. Bên cạnh đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền sống động, còn có một biểu tượng hoang dã để giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng. Và cũng có một vòng quay thưởng quay miễn phí, hoàn chỉnh với một Biểu tượng Đặc biệt, có thể tạo ra giải thưởng trị giá 250.000 lần tiền cược.

Chi tiết trò chơi

CQ9 Gaming đã có mặt khá lâu ở Châu Á, nhưng gần đây họ mới quyết định thâm nhập vào các thị trường phương Tây. Công ty có trụ sở chính tại Đài Loan, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều trò chơi của họ chủ yếu hướng đến khán giả phương Đông và châu Á. Nhưng có một số trò chơi đáng ngạc nhiên với sức hấp dẫn lớn hơn nhiều, bao gồm cả trò chơi đánh bạc Nữ hoàng lửa xinh đẹp này. Nó có phong cách và chủ đề tương tự như trò chơi slot Nữ hoàng tuyết của CQ9, vì vậy nếu bạn đã chơi trò đó, bạn sẽ có một trò chơi khá tốt với những gì mong đợi.

Cách chơi

Quyết định số tiền bạn muốn đặt vào cách cuộn quay của Fire Queen và đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các nút mũi tên phía trên và bên dưới nút Quay. Khi bạn đã hài lòng với số tiền đặt cược của mình, bạn có thể nhấn Spin để bắt đầu trò chơi của mình.

Tự động quay được thiết kế ở bên trái của nút Quay. Điều này cho phép bạn chọn các vòng quay lặp lại vô thời hạn, cho đến khi bạn nhấn nút lần thứ hai để dừng chúng. Đây cũng là nơi bạn cũng có thể chọn chế độ quay nhanh, để chơi game nhanh hơn – hoàn hảo khi bạn thích những vòng quay nhanh và các giải thưởng liên tục.

Đồ họa

Nhìn chung, chúng ta có thể khá xa lạ với Slots CQ9 ở slot trực tuyến này. Tuy nhiên chất lượng của trò chơi là tuyệt vời và Fire Queen có đồ họa tuyệt đẹp mà chúng tôi mong đợi từ nhà phát triển này.

Bản thân Nữ hoàng lửa luôn đứng bên cạnh các cuộn quay, sử dụng các phép thuật nhằm khuyến khích các kết hợp thuận lợi quay lên các cuộn phim. Và cô ấy cũng xuất hiện trên cuộn phim như một biểu tượng hoang dã của trò chơi, với mái tóc đỏ rối bù và vẻ đẹp quyến rũ. Cô ấy tham gia vào guồng quay của một loạt các động vật hoang dã, bao gồm cả chó sói và ngựa, chúng tạo thêm một yếu tố thú vị.

Và tất nhiên, CQ9 đã không bỏ qua khi nói đến nhạc phim. Một nhạc phim sôi động là những gì mà CQ9 hướng đến trong trò chơi này!

Kết luận

CQ9 không bao giờ gây thất vọng với các trò chơi đánh bạc trực tuyến và Fire Queen đẹp như chúng tôi đã dự đoán. Trò chơi trông hoàn toàn tuyệt đẹp và phần nhạc đệm thực sự nâng nó lên một tầng mới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người chơi nên chơi trò chơi này miễn phí tại đây trên trang web của chúng tôi, thay vì mạo hiểm tiền của mình tại sòng bạc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *