5 lý do tại sao Slot game là một sự lựa chọn tồi để chơi tại các sòng bạc

5 lý do tại sao Slot game là một sự lựa chọn tồi để chơi tại các sòng bạc

Những người chơi bạc trong sòng bạc dường như yêu thích các máy đánh bạc. Đây là lý do tại sao tiếng ồn liên tục của các máy đánh bạc lấp đầy sòng bạc mỗi giờ hoạt động. Nhưng máy đánh bạc cũng thường là công cụ tạo ra tiền lớn nhất cho sòng bạc, vì vậy chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thu lợi nhuận theo thời gian.

Không phải mọi thứ về máy đánh bạc đều xấu, nhưng sự thật là có nhiều lựa chọn tốt hơn trong sòng bạc.

Tôi không nhất thiết phải cố gắng khiến bạn phải ngừng chơi slot. Nhưng tôi muốn bạn được biết về chính xác mà những cổ máy này có thể hoạt động.

1. Thắng mà thật ra là thua

Thành thật mà nói, đây là lý do chính tại sao tôi nghĩ rằng máy đánh bạc không nên là lựa chọn số 1 cho người đánh bạc. Các điểm khác được liệt kê trong bài biết này bổ sung vào chủ đề tổng thể, nhưng có một yếu tốt cụ thế làm tôi khó chịu nhất. Không phải mọi máy đánh bạc đều sử dụng thủ thuật này, nhưng đa số đều hoạt động như thế.

Khi bạn chơi slot ăn tiền thật và giành chiến thắng, các nghiên cứu cho thấy rằng một chất hóa học được giải phóng trong não của bạn. Hóa chất này khiến bạn cảm thấy dễ chịu và khiến bạ muốn có thêm cảm giác như vậy. Nói cách khác, cảm giác bạn nhận được từ một vòng quay chiến thắng nhỏ có thể thành chóng trở thành nghiện.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một chiến thắng thực sự có thể là một việc thua lỗ? Một số máy đánh bạc trả ít hơn số tiền mà bạn cược để thực hiện vòng quay trên các kết hợp trả tiền thấp nhất của chúng. Một máy có thể tốn 2$ để chơi và chỉ ra 1$ hoặc 1.5$ cho các kết hợp trả tiền thấp nhất.

Điều này được coi là một chiến thắng đối với bạn, khiến bạn cảm thấy thoải mái, nhưng nó thực sự là một tổn thất về tổng thể.

2. Bẫy tiền thưởng

Tôi giống như hầu hết những người chơi cờ bạc khi chơi trực tuyến. Tôi thích tìm kiếm một khoản tiền thưởng tốt khi tôi đánh bạc. Nhưng từ lâu tôi đã học được rằng hầu hết các khoản tiền thưởng đều tốt hơn cho sòng bạc hơn là đối với tôi.

Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ là mọi thứ mà sòng bạc làm đều được thiết kế để kiếm tiền nhiều hơn. Các chương trình cạnh tranh được thiết kế để giữ cho người chơi cờ bạc chơi lâu hơn để họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Một số sòng bạc cung cấp cho người đánh bạc đồ uống miễn phí vì nó dẫn đến nhiều sai lầm hơn và nhiều lợi nhuận hơn cho sòng bạc. Và cùng một kiểu suy nghĩ này là lý do tại sao các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng.

3. Đưa bạn vào trạng thái thôi miên

Tôi đã trình bày một trong những cách mà máy đánh bạc được thiết kế ở phần trên. Nhưng đây không phải là thiết kế xấu duy nhất tại những chiếc máy này.

Máy đánh bạc có nhiều kỹ thuật thiết kế khiến các con bạc dán mắt vào màn hình. Và nhiều thiết kế này được tọa ra để đưa bạn vào trang thái giống như xuất thần.

Nếu sòng bạc có thể khiến bạn quên đi mọi thứ khác ngoại trừ việc kéo cần gạt hoặc nhấn nút quay, họ biết rằng họ có cơ hội tốt đẻ lấy hết tiền của bạn.

Và thậm chí tệ hơn, một số máy đánh bạc được thiết kế theo cách mà bạn gần như tự động bỏ thêm tiền vào máy khi bạn hết vì bạn không muốn bỏ lỡ một vòng thưởng nào.

4. Khiến bạn phải theo đuổi

Một sự phát triển thực sự tồi tệ trong ngành công nghiệp máy đánh bạc là khi các nhà sản xuất bắt đầu xây dựng các câu chuyện hoặc trò chơi trong trò chơi hoặc cách để mở khóa các vòng thưởng trong trò chơi. Tất cả những thứ này đều hoạt động như những thiết bị giúp bạn đầu tư nhiều hơn vào trò chơi.

Vấn đề là tất cả các loạt thiết bị này khiến bạn tiếp tục chơi để mở khóa thứ khác. Cuối cùng, bạn phải đuổi theo một thứ gì đó trong trò chơi, điều này buộc bạn phải tiếp tục.

Trong khi chơi, bạn có thể nghĩ rằng nếu bạn có thể mở khóa bất cứ thứ gì mà mình đang theo đuổi, thì bạn có thể có cơ hội thắng lại số tiền của mình. Nhưng sự thật nói chỉ khiến bạn mất thêm tiền.

5. Ảo tưởng về Jackpot

Tôi chắc rằng bạn đã thấy một số giải đặc biệt của máy đánh bạc lũy tiến. Và nhiều máy có giải được biệt từ 100.000 usd trở lên. Và thật tuyệt khi mơ thấy một giải độc đắc sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó có thể giúp bạn thoát khỏi nợ nần, trả tiền học đại học cho con bạn hoặc mua cho bạn một chiếc ô tô mới.

Nhưng vấn đề là những thứ đó đều chỉ là mơ. Tỷ lệ trúng giải độc đắc là rất lớn. Tỷ lệ cược thực sự tồi tệ đến mức hầu hết những người chơi máy đánh bạc đều đi cả đời mà không trúng dù chỉ một giải độc đắc nhỏ.

Giải đạc biệt của slot game đã làm đúng những gì nó phải làm. Đã có nhiều con bạc hơn theo đuổi giải độc đắc, điều này tạo ra nhiều tiền hơn cho sòng bạc. Và một giải độc đắc của máy đánh bạc không hơn gì một ảo tưởng đối với hầu hết những người đánh bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *