24K DRAGON – Rồng 24K – Game nổ hũ mới nhất

Tiêu đề có thể giống như trò chơi này đến từ một slot thuộc chủ đề châu Á, gợi lên hình ảnh của những con thú vàng được quấn quanh những guồng màu xanh lá cây hoặc đỏ tía.

Tuy nhiên, 24K Dragon của Play’n GO lại dựa trên những sinh vật thần thoại trong văn học hoặc phim giả tưởng. Cái tên này thực sự liên quan nhiều đến khả năng chiến thắng hơn. Ngoài ý nghĩa bổ sung trong tiêu đề, 24K Dragon cũng có các tính năng mở rộng hàng và cách giành chiến thắng.

Chi tiết trò chơi

24K Dragon được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị, cung cấp một loạt cược Play’n GO tiêu chuẩn từ 3.000 VND đến 2.500.000 VND mỗi lần quay . Người chơi nhận được tỷ lệ hoàn trả RTP mặc định là 96,2%. Các trò chơi Play’n GO thường có xu hướng ở phía dễ biến động, và với tiềm năng lớn mang lại những phần thưởng khổng lồ, đó là lý do khiến 24K Dragon’s cũng vậy.

Cách chơi

Có hai tính năng bổ sung cần đề cập ở đây – tính năng hồi sinh và màn hình mở rộng trò chơi quay miễn phí. Không có gì đặc biệt mới, cả hai đều đã xuất hiện trong các trò chơi Play’n GO trước đây ở dạng này hay dạng khác. Mặc dù vậy, chúng đã được tinh chỉnh khác hơn một chút so với các trò chơi trước và có thể ặc biệt hiệu quả khi con rồng ở đúng tâm trạng.

Bất cứ khi nào một biểu tượng rồng vàng hạ cánh trong trò chơi cơ bản, một 24K Dragon “Quay lại” sẽ được trao.

Tiếp theo là trò chơi tiền thưởng được kích hoạt khi 3, 4 hoặc 5 viên kim cương rơi xuống để trao cho bạn lần lượt 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Như trong trò chơi cơ bản, các vòng quay miễn phí bắt đầu trên guồng quay 5×3, và 1.024 cách thắng tiêu chuẩn. Giờ đây, khi các biểu tượng rồng vàng hạ cánh, chúng không kích hoạt hồi sinh mà thay vào đó được thu thập. Khi một số nhất định đã được tích lũy, các hàng phụ sẽ được thêm vào phía trên các cuộn chính theo cách tương tự để hồi sinh. Hệ thống thu thập diễn ra như vậy:

  • 3 con rồng thu thập được mở khóa hàng 1, tăng số cách thắng lên 2.000 .
  • 7 con rồng thu thập được sẽ mở khóa hàng 2, tăng số cách thắng lên 3.456 .
  • 11 con rồng thu thập được sẽ mở khóa hàng 3, tăng số cách thắng lên 5,488 .
  • 15 con rồng thu thập được sẽ mở khóa hàng 4, tăng số cách thắng lên 8.192 .

Trong các vòng quay miễn phí, hộp kho báu wild luôn có một cấp số nhân. Nếu nhiều hơn một điểm hoang dã xuất hiện trong chiến thắng, giá trị của chúng sẽ được nhân với nhau lên đến tối đa là x64.

Kết luận

Lấy các sinh vật từ Dragon Maiden, trộn lẫn và có được ý tưởng về 24K Dragon. Thế giới trò chơi đã được xây dựng rất tốt với rất nhiều con thú có cánh để thỏa mãn sự tưởng tượng của người hâm mộ. Về mặt đồ họa với tiêu chuẩn khá cao, phần dàn nhạc khuấy động thêm một lớp cảnh tượng khác vào trò chơi, dẫn đến một slot trực tuyến Play’n GO ấn tượng rất đáng để chơi.

Đến với Asia99 để trải nghiệm ngay nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *